Vị trí chung cư 48 Trần Duy Hưng

Vị trí chung cư 48 Trần Duy Hưng – Đắc địa bậc nhất

Dự án có nằm ngay trên mặt đường Trần Duy Hưng, một trong những vị trí vàng trung tâm Thành phố Hà Nội. Ngoài ra, dự án còn gần các khu đô thị cao cấp như : Trung Hòa Nhân Chính, Nam Trung Yên, Dịch Vọng, KĐT Yên Hòa.

cập nhật Vị trí chung cư 48 Trần Duy Hưng

cập nhật Vị trí chung cư 48 Trần Duy Hưng

Xung quanh dự án còn có các tiện ích dịch vụ tương đối cao như gần các hệ thống các ngân hàng thương mại, hệ thống trung tâm điện máy, trường học Đại học Công đoàn, đại học  Thủy Lợi, Luật… và bên cạnh là cảnh quan thiên nhiên hài hòa. Nơi đây còn là trục đường xương sống với việc lưu thông tới các tuyến đường khác xung quanh và hệ thống trường học từ mầm non, trường cấp 1,2,3 đến các siêu thị điện máy và trung tâm thương mại lớn như Big C, Mediamart, Pico, Vinmart.

Với vị trí Trung tâm của khu vực đầu tư năng động nhất Hà Nội trong, cư dân sinh sống tại dự án 48 Trần Duy Hưng không chỉ thuận tiện trong việc giao thông mà còn có những cơ hội tận hưởng những tiện ích đô thị đã được đầu tư về thương mại: Trung tâm thương mại The Grand Plaza, Siêu thị lớn như Big C, chợ Trung kính… về giáo dục trường THPT Amsterdam, trường dân lập Marie Curie, trường dân lập Nguyễn Siêu, Trường quốc tế Global…về giải trí Công viên Yên Hòa, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Bảo Tàng Hà Nội…

Vị trí chung cư 48 Trần Duy Hưng như một gạch nối giữa khu phố cổ kính với trung tâm hành chính mới hiện đại của Thủ đô, tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy tìm các dịch vụ ngân hàng, tài chính phát triển, một môi trường dân trí cao… trong một cảnh quan thiên nhiên hài hòa. Đây cũng là một khu đô thị phát triển, có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ rất thuận lợi cho việc lưu thông tới các tuyến đường khác nhau trong và ngoại thành và hệ thống trường học từ nhà trẻ, mẫu giáo, trường tiểu học đến trường trung học cùng với các siêu thị và trung tâm thương mại lớn.

Liên kết xung quanh Vị trí chung cư 48 Trần Duy Hưng

Liên kết xung quanh Vị trí chung cư 48 Trần Duy Hưng

Trung tâm thương mại (5 tầng) còn  được bố trí một hệ thống gồm 8 thang cuốn hoạt động 24/7. Với gần 10.000m2 tổng diện tích mặt sàn, Trung tâm thương mại Tasco Trần Duy Hưng còn là nơi mà bạn có thể mua sắm tất cả mọi thứ từ nhu yếu phẩm hàng ngày đến những vật dụng cần thiết trong gia đình. Nếu bạn là người yêu thích shopping, thì bạn dễ dàng có thêm sự lựa chọn để thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mình vì xung quanh tòa nhà có rất nhiều siêu thị và Trung tâm thương mại lớn.

Bên cạnh đó, tại khu trung tâm thương mại còn có những nhà hàng với thực đơn phong phú để có thể đáp ứng nhu cầu ẩm thực của bạn. Tầng thượng của tòa nhà là Fitness Center, nơi bạn có thể tập thể thao và chăm sóc sức khỏe. Ngoài những phòng tập, tại Vị trí chung cư 48 Trần Duy Hưng còn có các dịch vụ sauna, massage giúp bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau những giờ làm việc.