Thiết kế chung cư 48 Trần Duy Hưng

Thiết kế chung cư 48 Trần Duy Hưng có gì nổi bật?

Chung cư Tasco 48 Trần Duy Hưng là 1 siêu quần thể, có điểm gì khác biệt so với những chung cư khác? Đây có xứng đáng là nơi để sinh sống/làm việc hay không? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

mẫu Thiết kế chung cư 48 Trần Duy Hưng khá hiện đại

mẫu Thiết kế chung cư 48 Trần Duy Hưng khá hiện đại

Tổng quan dự án chung cư 48 Trần Duy Hưng

Tên của chung cư rất đơn giản, được đặt theo tên vị trí của chung cư đó là số 48 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây cũng chính là khu vực đang ngày càng phát triển sầm uất với nhiều khu đô thị như: KĐT Trung Hòa, KĐT Nam Trung Yên…

Toàn bộ chung cư được xây dựng trên diện tích 2.800m2 với tổng mức đầu tư lên đến 500 tỷ đồng với chức năng là Khu căn hộ cao cấp kết hợp với văn phòng cho thuê.

Với sự đầu tư của chủ đầu tư uy tín là công ty cổ phần Tasco, chung cư 48 Trần Duy Hưng đang được đông đảo các nhà đầu tư, người dân thành phố Hà Nội và các doanh nghiệp muốn mở văn phòng quan tâm.

Thiết kế chung cư 48 Trần Duy Hưng

Thiết kế chung cư 48 Trần Duy Hưng bao gồm 15 tầng, trong đó 126 căn hộ chung cư. Tuy số lượng căn hộ không nhiều so với một vài chung cư khác. Thế nhưng mỗi căn hộ đều được chủ đầu tư chú trọng thiết kế và thi công tỉ mỉ. Tất cả mọi căn hộ đều được thiết kế tận dụng tối đa diện tích sử dụng bằng cách bố trí không hợp lý. Đặc biệt, các không gian đều có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên vào căn phòng thông qua các cửa sổ lớn/ban công. Cư dân trong tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng mà không phải chen chúc, chờ đợi nhờ thang máy tốc độ cao Missimi.

cảm nhận Thiết kế chung cư 48 Trần Duy Hưng

cảm nhận Thiết kế chung cư 48 Trần Duy Hưng

Ngoài các căn hộ chung cư, dự án còn có khối văn phòng cho thuê được thiết kế hiện đại, sang trọng và sử dụng nhiều thiết bị tiết kiệm điện năng, tạo nên một môi trường văn phòng xanh ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Bề ngoài của tòa nhà được thiết kế với hệ thống vách nhôm kính và sử dụng hộp kính có lớp cản nhiệt, có khả năng chống nóng tốt vào những ngày thời tiết nóng nực nhưng đồng thời vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho khu văn phòng.

Thiết kế chung cư 48 Trần Duy Hưng hiện đại, bố trí các phần không gian phù hợp, cùng với vị trí đẹp và được tích hợp nhiều tiện ích, đây chính là khu chung cư đáng để sống và thuê để làm văn phòng bậc nhất tại khu vực.